Ưu đãi tích hợp khi đăng ký gói cước DP300 Mobifone

276 Lượt xem

Chỉ với 300.000đ khi tham gia đăng ký gói cước DP300 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 6GB data, 300 phút và 300 tin nhắn sử dụng cho nhu cầu liên lạc nội mạng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp bạn tiết leoemj đuoẹc khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Dang-ky-goi-cuoc-DP300-Mobifone

Thông thường để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet thường xuyên thì người dùng di động cần đăng ký cùng lúc 2 gói cước tiện ích. Điều này sẽ khiến bạn mất khá nhiều cước phí khi sử dụng cho nhu cầu của mình, hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước DP300 Mobifone. Chi với 300.000đ tham gia đăng ký gói cước DP300 Mobifone bạn sẽ nhận ngay 6GB, 300 phút, 300 sms sử dụng trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Thông tin chi tiết về gói cước DP300 Mobifone

Với gói cước DP300 Mobifone các thuê bao di động sẽ thoải mái nhắn tin, gọi điện và thả ga truy cập mạng cả tháng mà không cần lo lắng đến cước phí. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

 • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
 • Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng được tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DSDP gửi 999.
 • Phạm vi sử dụng: Toàn quốc.
 • Cước phí đăng ký: 300.000 đồng/lần.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày. Riêng thuê bao đăng ký gói cước lần đầu tiên sẽ áp dụng chu kỳ là 60 ngày.

​>>> Bạn đã biết cách nạp tiền mobifone online đầy tiện ích chưa? Nếu vẫn chưa biết thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại muathe123.vn nhé.

Tại sao nên đăng ký gói cước DP300 Mobifone?

So với các gói cước DP100, DP200 gói cước DP300 Mobifone có ưu đãi khủng hơn so với các gói cước thông thường nhờ đó bạn có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao mà không cần lo lắng đến cước phí.

Gói cước DP300 Mobifone là gói cước tích hợp 3 tính năng trong , nên thuê bao chỉ cần đăng ký 1 gói cước duy nhất là bạn có thể sử dụng trong suốt 30 ngày.

Mức cước phí cực rẻ chỉ với 300.000 đồng bạn đã nhận được ngay 3 ưu đãi trong cùng 1 gói cước.

Dang-ky-goi-cuoc-DP300-Mobifone

Cách đăng ký gói cước DP300 của Mobifone nhanh nhất

Nếu thuê bao di động thuộc danh sách nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV DP300 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để di động của bạn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước là có thể an tâm nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước trên thuê bao di động của mình.

Ưu đãi khi đăng ký gói DP300 từ Mobifone

 • Tặng 4GB data tốc độ cao để truy cập mạng miễn phí với tốc độ cao nhất.
 • Tặng 300 phút gọi thoại miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng và không giới hạn số phút gọi khi sử dụng.
 • Tặng 300 tin nhắn sử dụng cho nhu cầu nhắn tin miễn phí đến thuê bao nội mạng Mobifone.
 • Miễn phí sử dụng gói YT30 và FB30 trong tháng đầu tiên, từ tháng thứ 2 nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Lưu ý đăng ký gói cước DP300 Mobifone

Để kiểm tra ưu đãi data và số phút gọi, tin nhắn của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DP300 gửi 999.

Nếu thuê bao sử dụng hết ưu đãi từ gói cước bạn sẽ phải mua thêm dung lượng 3G Mobifone từ gói cước Nap28 như sau:

Ngoài gói cước DP300 Mobifone khách hàng tham khảo thêm cách thức mua thẻ game online hưởng ưu đãi siêu khủng. Chi tiết tham khảo tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

Gói cước NAP28 Mobifone

 • Cước phí đăng ký: 30.000đ.
 • Hạn sử dụng: 10 ngày   
 • Cú pháp đăng ký: TV DK1 NAP28 gửi 9029
 • Ưu đãi data: 1000Mb

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước theo cú pháp như sau: DK QT Mã-Data gửi 999 để hoàn tất quá trình đăng ký.

Gói cước có chức năng tự động gia hạn tự động khi hết chu kỳ nên thuê bao không cần đăng ký nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn nên hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY DP300 gửi 999. Lúc này bạn soạn tin nhắn xác nhận hủy gói cước theo cú pháp như sau: Y gửi 999 .

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước DP300 Mobifone thành công và thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân và truy cập internet thả ga mà không cần lo lắng đến cước phí.