Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước OMG Viettel

381 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi tham gia đăng ký gói cước OMG Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 6GB data tốc độ cao và miễn phí nhắn tin qua ứng dụng Mocha. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

dang-ky-goi-cuoc-OMG-Viettel

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai cho thuê bao học sinh, sinh viên thì gói cước OMG Viettel là gói cước nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Theo đó chỉ cần bỏ ra mức phí 70.000đ đăng ký gói cước OMG Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi 6GB data tốc độ cao không giới hạn dung lượng mỗi tháng. Bên cạnh đó bạn còn được miễn phí sử dụng ứng dụng Mocha, ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet và nhắn tin, kết nối với bạn bè mỗi ngày mà không cần bận tâm đến cước phí.

>>> Xem thêm:  Mua thẻ điện thoại giá sỉ chiết khấu cao nhất tại đại lý thẻ cào điện thoại nào?

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước OMG Viettel siêu nhanh

Hiện tại gói cước OMG Viettel hỗ trợ người dùng di động truy cập internet và sử dụng ứng dụng Mocha miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên và muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng thì bạn nhanh tay đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: OMG  0987912184 gửi 9123

Ngoài cách soạn tin nhắn đăng ký bạn có thể đăng ký gói cước thông qua My Viettel theo cú pháp như sau: Bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để di động của bạn nhận được ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

dang-ky-goi-cuoc-OMG-Viettel

>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại viettel bằng sms chưa? Nếu chưa hãy tham khảo cú pháp tại trang web Muathe24h.vn

Ưu đãi từ gói cước OMG mạng Viettel

Khi tham gia đăng ký gói cước OMG của Viettel thuê bao học sinh, sinh viên sẽ được tận hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

Tặng ngay 6GB data 3G/4G Viettel tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày mà không bị giới hạn  lưu lượng, cụ thể:

  • Tặng 3GB lưu lượng sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trong khung giờ thấp điểm từ 23h tối đến 6h.
  • Tặng 3GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong tất cả các khung giờ trong ngày.
  • Miễn phí 100% cước nhắn tin qua Mocha nên bạn có thể thoải mái nhắn tin trên ứng dụng mỗi tháng.

Thông tin chi tiết gói cước mới OMG của Viettel

  • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động đang sử dụng sim học sinh, sinh viên mạng Viettel thuộc danh sách ưu đãi từ nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 6/12/2017.
  • Cước phí đăng ký: 70,000đ/ tháng.
  • Chu kỳ dùng: 30 ngày.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước OMG Viettel thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao và sử dụng ứng dụng Mocha mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

>>> Quy trình làm đại lý mua bán thẻ cào tại Muathe123.vn như thế nào?