Ưu đãi gọi thoại cực khủng từ gói cước ALO21 của Vinaphone

257 Lượt xem

Các thuê bao di động nếu như có nhu cầu gọi thoại thì chắc chắn nên tham khảo gói cước ALO21 của Vinaphone này. Ưu đãi nhận được từ gói cước này lên đến 700 phút gọi thoại nội mạng. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước hòa mạng này. Nếu bạn cũng vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

  • Mua thẻ viettel chiết khấu tốt nhất là mong muốn của các thuê bao khi gia tăng thêm tiền trong tài khoản điện thoại của mình. Cách nạp tiền chiết khấu cao sẽ được trình bày rõ như sau: tại đây

Thông tin ưu đãi thuộc về gói cước ALO21 của Vinaphone

Gói cước này áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới nhận ngay về ưu đãi 700 phút gọi thoại nội mạng với mức cước phí chỉ 70.000 đồng 1 tháng bao gồm cước phí 21.000 đồng, và cước thuê bao tháng 49.000 đồng. Mức ưu đãi này là rất hấp dẫn cũng như ưu đãi dành cho các thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại nhiều.

Gói cước này chỉ áp dụng cho một số tỉnh thành có trong danh sách chứ không áp dụng cho toàn quốc.

goi-cuoc-alo-21-cua-vinaphone-1

gói cước ALO21 của Vinaphone

Các cuộc gọi miễn phí khi đăng ký gói cước này phải là nội mạng và có thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút. Giới hạn số phút tối đa 700 phút gọi thoại. Gói cước này được áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới hoặc cũng áp dụng với các thuê bao hòa mạng từ trả trước sang trả sau.

Đăng ký hòa mạng gói cước ALO21 của Vinaphone nhanh chóng

Các thuê bao di động có nhu cầu đăng ký gói cước này không thể thực hiện một cách đơn giản là soạn tin nhắn mà các bạn phải đến các điểm giao dịch, cũng như hòa mạng của Vinaphone để làm thủ tục.

Để đảm bao giao dịch được diễn ra nhanh nhất thì các tuê bao cần đem theo những giấy tờ sau : Chứng minh thư nhân dân bản photo, hộ khẩu gia đình photo.

Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất có thể.

Lưu ý :

-Khi sử dụng các thuê bao có những cuộc gọi nội mạng có thời lượng vượt quá 10 phút thì từ phút 11 sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng dành cho thuê bao trả sau. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng các thuê bao cần đặc biệt chú ý để ý thời lượng của từng cuộc gọi tránh mất quá nhiều cước phí phát sinh không mong muốn.

goi-cuoc-alo-21-cua-vinaphone

gói cước ALO21 của Vinaphone

Theo bài viết này có thể thấy rằng gói cước ALO21 của Vinaphone là một gói cước hết sức ưu đãi và tiết kiệm dành cho các thuê bao trả sau của nhà mạng. Nếu như bạn là thuê bao trả sau và có nhu cầu gọi thoại thì có thể tham khảo ngay bài viết này, Hãy chia sẻ ngay bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết đến những thông tin này nhé.