Thông tin ưu đãi của gói cước SV25 Viettel

818 Lượt xem

Gói cước SV25 Viettel có ưu đãi gì? Cách đăng ký gói cước SV25 Viettel như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể xem thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

dang-ky-goi-cuoc-sv25-viettel

Hiện tại gói cước SV25 Viettel được nhà mạng triển khai cho đối tượng là sinh viên Viettel với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với 25.000đ khi tham gia đăng ký gói cước SV25 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi 250 phút gọi thoại, 250 tin nhắn miễn phí và 2GB data tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày. Nhờ ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SV25 Viettel

Gói cước SV25 Viettel là gói cước tiện ích hỗ trợ người dùng di động thoải mái gọi thoại, nhắn tin sms và sử dụng internet để phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí mỗi ngày. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia gói cước: Thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel nhận được lời mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.

 Các thuê bao sinh viên Viettel nhận được lời mời đăng ký gói SV25 Viettel.

Cước phí đăng ký: 25.000đ/lần.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày.

Cách đăng ký gói cước SV25 Viettel qua tin nhắn

Nếu khách hàng may mắn thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia gói cước và muốn nhận ưu đãi từ gói cước này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: SV25 gửi 109

Cước phí tin nhắn đến 109: Miễn phí.

dang-ky-goi-cuoc-sv25-viettel

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để thiết bị được cập nhật ưu đãi và tránh cước phí phát sinh.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước SV25 Viettel

  • Tặng 250 phút gọi miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng Viettel.
  • Tặng 250 tin nhắn miễn phí sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Tặng 2GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước SV25 Viettel

Thuê bao di động khi sử dụng hết ưu đãi từ phút gọi thoại ưu đãi của gói, cước gọi nội mạng, ngoại mạng bạn sẽ được tính cước phí phát sinh là 690đ/phút.

Để kiểm tra phút gọi và tin nhắn còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTSV25 gửi 109.

Khi sử dụng hết ưu đãi dung lượng thuê bao di động sẽ tính phí phát sinh là 75đ/50KB.

Để chủ động trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data miễn phí còn lại của gói cước theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên thuê bao di động chỉ cần mua mã thẻ viettel online tại: https://banthe247.com/mua-ma-the và nạp vào tài khoản di động của mình để đảm bảo gói cước được gia hạn thành công. 

Hi vọng với những lợi ích thiết thực mà gói cước cước SV25 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước SV25 Viettel thành công và có những phút giây trò chuyện, thư giãn cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua thẻ cào uy tín nhất hiện nay tại  Banthe247.com