Thông tin hấp dẫn từ gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

524 Lượt xem

Bên cạnh thuê bao di động thì nhà mạng Vinaphone hiện nay còn có thuê bao Ezcom. Thuê bao này chiếm số lượng khá đông đả ovà nhu cầu  đăng ký gói cước cũng tăng theo. Gói cước D50 ưu đãi Vinaphone là một trong số những gói cước nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng nắm được các thông tin về gói cước ưu đãi này. Nếu như bạn cũng đnag có nhu cầu tìm hiểu thì hãy tham khảo bài viết sau.

Khám phá thêm về gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

Khách hàng có thể nhận về tài khoản của mình 3Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Cước phí cũng rất hợp lí chỉ 50k một lần đăng lý. Với mức ưu đãi trên khách hàng có thể tha hồ  truy cập mạng xem nhưng bộ phim mới nhất, nghe nhạc, đọc báo online. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ để truy cập mạng.

>>>Khách hàng tham khảo thêm cách mua thẻ cào nhanh chóng tại : https://doithe3s.com/tin-tuc/meo-mua-the-cao-bang-sms-mobi-1245.html

Phạm vi áp dụng toàn quốc nhưng lại chỉ dành cho những thuê bao Ezcom của nhà mạng Vinaphone đang họt động 2 chiều. Những thuê bao di động sẽ không thể đăng ký gói cước ưu đãi này. Những khách hàng là thuê bao di  động nên tham khảo các thuê bao ưu đãi khác.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký nhanh gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

Khi các bạn có nhu cầu sử dụng gói cước ưu đãi này thì chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo đúng cú pháp :

D50 gửi về 888

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 888 : Miễn phí

+Giá của gói cước ưu đãi:  50.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước  : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.  

goi-cuoc-d50-uu-dai-vinaphone

gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

+Một số điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động giống như hầu hết các gói cước ưu đãi hiện nay của nhà mạng Vinaphone. Vậy nên sau khi kết thúc một chu kỳ sử dụng thuê bao có nhu cầu sử dụng tiếp không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa, mà chỉ cần duy trì tài khoản chính nhiều hơn 50.000 đồng.

>>>> Thẻ cào vinaphone có mấy số?

-Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì khách hàng nên khởi động lại điện thoại của mình để có thể cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Như vậy qua bài viết này khách hàng đã có thêm một sự lựa chọn trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng đó là gói cước D50 ưu đãi Vinaphone. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone.