Mua thêm 1.3GB dữ liệu từ gói Max20k Viettel hiệu quả

444 Lượt xem

   Mua thêm 1.3GB dữ liệu từ gói Max20k Viettel là giải pháp nhanh nhất cho phép người dùng nhah chóng sở hữu lượng data cực lớn để truy cập Internet ngay khi hết dung lượng nhận được từ đang sử dụng bị hết. Nếu bạn quan tâm  gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong quá trình sử dụng 3G, rất nhiều người gặp phải tình trạng hết data tốc độ cao khi đang truy cập mạng . Mặc dù gói 3G ghi không giới hạn dung lượng, nhưng khi  sử dụng hết data 3g tốc độ cao bạn sẽ bị hạ băng thông khi truy cập. Để giúp quá trình liên lạc của bạn không bị gián đoạn nhà mạng đã cho triển khai gói Max20k Viettel cực kì ưu đãi với data nhận được lên tới 1.3 GB  bạn có thể thoải mái vào mạng cả ngày mà không lo tốn kém cước phí.

Những thông tin chi tiết nhất về gói Max20k Viettel

Chỉ với 20.000 VND để đăng ký thành công gói Max20k bạn sẽ nhận được 1.3 GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng. Gói sẽ được triển khai với nội dung sau: 

dang-ky-goi-max20k-viettel

gói Max20k Viettel

  • Đối tượng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang sử dụng một trong những gói 3g gồm: Mimax, MiMax90, Dmax, Dmax200.
  • Lệ phí đăng ký: 20 000 VND / 1 lần đăng kí
  • Dữ liệu tốc độ cao nhận được : 1.3GB
  • Chu kì sử dụng gói: Bằng thời gian dùng gói chính

Nếu bạn là thuê bao di động Viettel và có nhu cầu tìm kiếm thông tin về vùng phủ sóng 4g thì vui lòng click vào đường link để biết thêm thông tin chi tiết. 

Chi tiết cách mua thêm dung lượng từ gói Max20k Viettel

Với những lợi ích hấp dẫn mà gói Max20k mang lại để sử dụng gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

MAX20K gửi đến 191

Tại thời điểm này, hệ thống sẽ gửi một thông báo cho thuê bao di động của bạn là đã mua thêm dung lượng dữ liệu Viettel 3G thành công, bạn có thể tiếp tục quá trình truy cập mạng cùng với với gói bổ sung này ngay lập tức.

Để thuận tiện cho việc kiểm tra dung lượng còn lại của gói bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn: KTTK gửi 191.

Dịch vụ 4g mobifone đang là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu thích của người dùng. Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ thành công. 

Những lợi ích hấp dẫn nhận được từ gói Max20k Viettel

Hỗ trợ khách hàng tiếp tục truy cập mạng ngay cả khi bạn đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao từ gói 3G không giới hạn dung lượng

Lướt web nhiều hơn thoải mái hơn mà không phải lo lắng về cước phí

Thưởng thức thoải mái các video clip, âm nhạc, trò chơi trực tuyến ... mà không phải lo lắng về chi phí.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao điện thoại di động sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa nhất khi đồng hành cùng gói Max20k Viettel.  Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và nhận được nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

>>> Cập nhật nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://kenh5s.com/

Mạng 4g vina hiện đang là những thông tin được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hãy click link và tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé.