Lợi ích khi mua thẻ điện thoại trực tuyến

328 Lượt xem

   Thông thường, với các thuê bao di động thường xuyên lựa chọn các mua thẻ điện thoại  truyền thống để nạp tiền cho thuê bao di động của mình. Nhưng trong thực tế, nhiều người dùng gặp nhiều vấn đề trầy xước, mất mã số, bị rách, hỏng,…. Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong khi thêm tiền vào tài khoản các nhà mạng đã triển khai hình thức mua thẻ điện thoại  trực tuyến cực kì ưu đãi.

Hiện nay, có rất nhiều trang web cho phép thuê bao di động mua thẻ cào trực tuyến, nạp tiền điện thoại trực tuyến ngay lập tức. Một trong số đó là website banthe247.com, đây là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay.

Những lợi ích hấp dẫn từ hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến

mua thẻ điện thoại

Mua thẻ điện thoại 

Website banthe247.com hiện cho phép bạn mua thẻ cào của một trong số các nhà mạng: Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile, Gmobile. Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể mua nhiều thẻ game của các nhà mạng khác nữa. Khi mua thẻ điện thoại  trực tuyến  bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Cụ thể:

Mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, đơn giản

Đối với những người thường xuyên sử dụng dịch vụ mua thẻ, nạp tiền trực tuyến bạn chỉ cần có một thiết bị có khả năng kết nối Internet và một tài khoản ngân hàng có đăng kí dịch vụ Internet Banking là bạn hoàn toàn có thể mua thẻ thành công.

Để dàng mua thẻ điện thoại trực tuyến,  nạp tiền điện thoại cho người thân

Không giống như mua thẻ truyền thống, thuê bao di động phải mua thẻ rồi gửi thông tin thẻ cào cho người thân của mình. Nhưng bây giờ với với hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến  bạn chỉ cần gửi email cá nhân của người thân mình cho hệ thống là họ có thể nhận được thông tin thẻ cào điện thoại. Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức nạp tiền hộ thuê bao khác.   

mua thẻ điện thoại

Mua thẻ điện thoại 

Chiết khấu mua thẻ điện thoại trực tuyến  ưu đãi nhất

Với thuê bao di động sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến tại hệ thống Banthe247.com, thuê bao di động được hưởng mức chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay. Theo đó chiết khấu sẽ được thông báo ngay sau khi bạn mua thẻ thành công cho thuê bao di động. Ngoài ra, khi mua thẻ vào ngày khuyến mãi  bạn vẫn sẽ được nhận được chương trình ưu đãi do nhà mạng triển khai.

Hy vọng rằng với những lợi ích của dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến, thuê bao di động có dễ dàng mua cho mình thẻ cào với ưu đãi lớn nhất. Đừng quên đăng kí tài khoản tại hệ thống Banthe247.com và tham gia giao dịch ngay bây giờ nhé!