Làm thế nào để khách hàng hủy gói cước VT45 của Viettel

639 Lượt xem

Gói cước VT45 là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Viettel dành cho khách hàng của mình. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng yêu thích và muốn sử dụng gói cước này. Cách hủy gói cước VT45 của Viettel ra sao, cách thực hiện như thế nào các bạn hãy cùng tìm hiểu và  giải đáp thắc mắc trong bài viết sau đây nhé.

  • Mua thẻ cào trên banthe247.com chiết khấu cực kì lớn. Nếu bạn muốn rõ hơn về mức chiết khấu tại đây bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ như sau: xem thêm

Tham khảo lý do hủy gói cước VT45 của Viettel

 Gói cước này cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi tổng hợp đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng cùng lúc của khách hàng, cụ thể là sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận được ưu đãi là : 90 phút gọi nội mạng, 90 tin nhắn sms nội mạng và 400MB dung lượng data truy cập tốc độ cao. Có thể thấy rằng gói cước này phù hợp với những khách hàng phát sinh nhu cầu liên lạc với thuê bao nội mạng, khi khách hàng phát sinh nhu cầu liên lạc với thuê bao ngoại mạng thì sẽ bị mất cước phí như bình thường.

>> Khách hàng tham khảo thêm nhiều gói cước ưu đãi khác ngay tại : http://kenh5s.com/

Nếu như khách hàng phát sinh nhu cầu liên lạc với các thuê bao khác nhau thì nên hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác có ưu đãi đa dạng hơn.

Cách hủy gói cước VT45 của Viettel nhanh chóng nhất

Khi gói cước này không còn phù hợp nữa thì các bạn nên nhanh chóng hủy gói cước này để tránh tốn kém chi phí.Cách tiến hành hủy gói cước này bằng cách  soạn tin nhắn sms có cú pháp :

HUY VT45 gửi về 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

Ngay sau đó các bạn cần thực hiên tiếp một thao tác nữa để hoàn tất quá trình hủy đó là soạn tin :

Y gửi đến 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

huy-goi-cuoc-uu-dai-VT45 - Viettel

hủy gói cước VT45 của Viettel

Khách hàng nên thực hiện thao tác 2 này trước 10 phút và đừng kéo dài quá lâu nếu không nhà mạng sẽ tự động hủy giao dịch của bạn và khách hàng phải thực hiện lại từ đầu. Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động nên các bạn cần phải lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Những ưu đãi còn lại về số tin nhắn, số phút gọi thoại miễn phí sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước.

Như vậy qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp các bạn có thể thấy rằng cách tiến hành hủy gói cước VT45 của Viettel là khá cần thiết và ma ng lại nhiều tiện ích cho người dùng. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình phát sinh nhu cầu.