Làm sao để đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing nhanh nhất?

1953 Lượt xem

Đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing là cách được rất nhiều game thủ sử dụng để nạp cho game của mình. Với cách làm này sẽ giúp bạn nạp tiền cho tài khoản game một cách nhanh chóng và tận dụng được những chiếc thẻ cào điện thoại chưa sử dụng của mình.

doi-the-cao-dien-thoai-sang-the-zing

Thông thường để nạp thẻ zing cho game của mình các game thủ sẽ lựa chọn cách mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ game để nạp cho tài khoản gảm. Nhưng với cách này bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức chưa kể đến việc mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Để tránh tình trạng này nhiều game thủ đã lựa chọn cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing để nạp cho game của mình một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing

Thẻ zing là loại cào được Vinagame phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền cho game online đình đám trên thị trường hiện nay Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay,…

Để thực hiện giao dịch đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing các game thủ cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, chiết khấu thấp. Một trong số đó là doithe247.com. Tại đây cung cấp cho  người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào ra tiền, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác nhanh chóng, ưu đãi nhất thị trường.

doi-the-cao-dien-thoai-sang-the-zing

Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống doithe247.com và thực hiện 2 thao tác đổi thẻ điện thoại lấy tiền và mua thẻ cào zing, cụ thể:

Bước 1: Đổi card điện thoại thành tiền mặt.

Khách hàng đăng nhập tài khoản và bấm chọn mục ‘đổi thẻ cào thành tiền mặt’ trên trang chủ của hệ thống và cập nhật các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Chọn mã số thẻ
  • Chọn số serial

Bấm chọn mục “đổi thẻ thành tiền”.

Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh, nếu thẻ điện thoại của bạn hợp lệ bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng về tài khoản của mình. Khi đó bạn sử dụng số tiền này để mua thẻ cào zing.

Bước 2: Mua thẻ cào zing.

Để mua thẻ cào zing, khác hàng bấm chọn mục  “Mua mã thẻ” và điền các thông tin vào ô trống bao gồm:  

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Click chọn mục ‘mua thẻ ngay’.

Sau khi thực hiện xong bước 2, khách hàng sẽ sử dụng số tiền đã được quy đổi từ thẻ cào điện thoại trước đó để thanh toán là bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Khám phá thêm cách mua thẻ cào trực tuyến tại địa chỉ : https://banthe247.com/mua-ma-the​

Hi vọng với những thông tin trên đây các khách hàng đã biết cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing thành công. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website doithe247.com để thực hiện giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất tại hệ thống nhé!