Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của hòn đảo Điệp Sơn thuộc Vũng Tàu

684 Lượt xem

Khi du khách đến với hòn đảo Điệp Sơn này sẽ được thưởng ngoạn những vẻ đẹp hết sức xinh đẹp và choáng ngợp. Địa danh này được ví là “ con đường dưới biển” độc đáo và thu hút khách du lịch nhất Việt Nam. Hòn đảo này mang cả vẻ đẹp của biển lãn thiên nhiên cây cỏ hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất nên thở hữu tình. Bất kì ai khi đến với Tp HCm chắc chắn không nên bỏ qua hòn đảo xinh đẹp này.

Hòn đảo Điệp Sơn xinh đẹp hấp dẫn của Vũng Tàu

Hòn đảo này bao gồm 3 hòn đảo nhỏ, và nằm trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa cách thành phố HCM khoảng 500km. Các du khách nên đến thăm quan và vui chơi tại địa danh này từ tháng 12 đến tháng 7 hàng nằm là hợp lí và đẹp nhất. 

dao-diep-son-2

Hòn đảo Điệp Sơn thuộc Vũng Tàu 

Khi đến với hòn đảo Điệp Sơn bạn sẽ được tự mình chiêm ngưỡng và trải nghiệm con đường dưới biển dài đến 700m  nối liên các đảo nhỏ của Điệp Sơn. Khung cảnh này cùng với màu xanh tuyệt đẹp của mây trời sẽ tạo nên một bức ảnh rất khó quên, và cực kì hùng vĩ. Bên cạnh màu xanh của biển, bạn cũng sẽ được ngắm nhìn màu xanh của cây cỏ, và những mái nhà lợp mái đỏ thẫm.

Đứng trước khung cảnh nên thơ này chắc chắn du khách nên lưu lại cho mình một bức ảnh đẹp nhất và thu hút nhất.

Vẻ đẹp tiền ẩn của hòn đảo Điệp Sơn thuộc Vũng Tàu

Ngoài vẻ đẹp hùng vĩ của cây cỏ, bờ biển của hòn đảo thì du khách sẽ được thả hồn vào những đợt gió mát, bãi cát tuyệt đẹp dưới chân và khi đó bạn có thể rũ bỏ hết những mệt mỏi, stress của công việc học tập hằng ngày để hòa mình vào thiên nhiên. Khi đến với hòn đảo này bạn sẽ có thể tìm kiếm được sự yên bình cũng như thanh thản trong tâm hồn.

dao-diep-son

Hòn đảo Điệp Sơn thuộc Vũng Tàu 

Thêm vào đó du khách còn được trải nghiệm haowjc ngắn nhìn các hộ dân chài trong những buổi làm việc của họ. Khi đến đây bạn cũng có thể thử sức đóng vai ngư dân, thả lưới bắt cá, bắt hải sản thưởng thức tại chỗ. Với những trải nghiệm và kỉ niệm này chắc chắn mỗi du khách sẽ không thể nào quên được.

Buổi tối tại hòn đảo Điệp Sơn bạn sẽ được chiêm ngưỡng bầu trời hàng triệu triệu vì sao sáng lấp lánh, nếu như đúng vào những đêm trăng sáng thì lại càng tuyệt vời hơn. Đêm tại hòn đảo Điệp Sơn rất lãng mạn và huyền ảo. Đây cũng có thể coi là một trong những điểm thu hút khách du lịch hết sức tuyệt vời.

dao-diep-son-1

Hòn đảo Điệp Sơn thuộc Vũng Tàu 

Nếu như bạn là một người ưa thích du lịch và khám phá thì chắc chắn không nên bỏ qua hòn đảo Điệp Sơn. Với những thông tin trên đây bạn sẽ có thêm nhiều sự hỗ trợ nếu như du khách đặt chân đến địa danh này. Hãy nhớ ghi lại những thời khắc tuyệt đẹp cũng như khó quên khi trải nghiệm cảnh đẹp và các hoạt động khác tại đây nhé.