Hướng dẫn nhanh cách hủy gói DK5 Viettel

1126 Lượt xem

    Hủy gói DK5 Viettel - Cú pháp hủy nhanh gói DK5 của Viettel là câu hỏi được đặt ra nhiều bởi những thuê bao đã đăng kí và sử dụng gói cước ưu đãi này của nhà mạng. Vì không có nhu cầu tiếp tục sử dụng hoặc vì gói không đáp ứng được nhu cầu mà nhiều người đã lựa chọn phương pháp hủy để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình hoặc đăng kí những gói cước khác phù hợp hơn

>>> Khách hàng băn khoăn lo lắng khi chưa biết mua thẻ nạp di động ở đâu? ?Ưu đãi khi mua mã thẻ như nào? Hiện tại, có rất nhiều cách thức nạp tài khoản di động tuy nhiên không phải hình thức nạp thẻ nào cũng ưu đãi người dùng. Tìm hiểu chi tiết cách mua thẻ điện thoại qua sms

    Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể hủy gói DK5 Viettel một cách nhanh chóng, hãy cùng chuyên mục tìm hiểu kĩ hơn thông quan bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn hủy gói DK5 Viettel  nhanh chóng nhất

huy-goi-DK5-Viettel

hủy gói DK5 Viettel

- Khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói DK5, bạn có thể hủy gói trước khi chu kỳ kết thúc để không phải mất oan cước phí nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa.

- Để hủy gói DK5 Viettel,  bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

HUYFT gửi 109

- Tin nhắn được gửi hãy nhanh chóng và hộp tin nhắn để xem đã nhận được phản hồi hủy gói cước thành công hay chưa nhé.

Những thông tin cần lưu ý khi thực hiện hủy gói DK5 Viettel

- Đăng kí gói DK5 bạn sẽ chỉ mất mức phí là 5.000 đồng nhận tới 60 phút nội mạng sử dụng thoải mái trong vòng 24 giờ và sẽ tự động gia hạn. Bạn hủy gói nhằm mục đích tránh mất cước phí gia hạn trong chu kỳ tiếp theo do đó bạn cần lưu ý nên thực hiện hủy trước 24h nhé.

- Khi thực hiện hủy gói DK5 Viettel  thì toàn bộ những ưu đãi kèm theo của gói cước cũng sẽ bị mất hết do đó bạn nên tận dụng hết những ưu đãi trước khi thực hiện hủy để tránh lãng phí nhé.

- Nên chọn thời gian hủy gói cước phù hợp nhất

Chỉ nên hủy gói DK5 Viettel khi đã sử dụng hết 60 phút gọi nội mạng. Soạn: KT gửi 170 để kiểm tra số phút ưu đãi còn lại của gói cước

- Nên hủy gói cước khi sắp hết 24h

Nếu muốn đăng kí và sử dụng những gói cước khác ưu đãi hơn thì bạn có thể đăng kí gói cước 3G viettel tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Nếu bạn cần truy cập Internet, bạn có thể tham khảo và đăng kí một trong những gói cước cực kì ưu đãi dưới đây.

>>>Khi sử dụng cho bản thân mình cách làm nạp mã thẻ nhanh, mọi số điện thoại di động nhà mạng Viettel nhận được rất nhiều ưu tiên và dùng một kĩ thuật hiện đại nhất. Do đó, bạn có thể nạp thẻ viettel trực tuyến theo https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html với cổng thanh toán của trung tâm chúng tôi.

Những gói cước 3G viettel nên đăng kí khi thực hiện hủy gói DK5 Viettel

Tên gói 3G

Phí đăng kí (VNÐ)

Soạn tin theo cú pháp

Dung lượng ưu đãi

Phí ngoài gói cước

MIMAX

70.000đ

MIMAX gửi 191

600 MB

Miễn phí

MIMAX90

90.000đ

MIMAX90 gửi 191

1,2 GB

Miễn phí

MIMAXSV

50.000đ

MIMAXSV gửi 191

2 GB

Miễn phí

DMAX

120.000đ

DMAX gửi 191

1,5 GB

Miễn phí

DMAX200

200.000đ

DMAX200 gửi 191

3 GB

Miễn phí

 

Chúc bạn hủy gói DK5 Viettel  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.