Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone nhanh nhất

1007 Lượt xem

Chuyển tiền cho số thuê bao khác là một thao tác khá phổ biến của các thuê bao di động hiện nay. Tuy nhiên, bạn không sử dụng dịch vụ thường xuyên nên đã quên mật khẩu? Bạn muốn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone mà không biết làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lấy lại mật khẩu chuyển tiền một cách nhanh chóng nhất nhé!

lam-sao-lay-lai-ma-khau-chuyen-tien

Làm sao lấy lại được mất khẩu chuyển tiền Mobifone đây?

Nạp tiền điện thoại Vietnamobile tại Muathe24h với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietnamobile-8382.html

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone nhanh nhất

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone là nhu cầu rất nhiều khách hàng cần đến.. Để giúp khách hàng có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi nhanh chóng, Mobifone đã đơn giản hóa thủ tục đi rất nhiều.

Hiện nay chỉ có 1 cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone duy nhất đó là dùng thuê bao Mobifone đó gọi đến tổng đài Mobifone 9090 (200đ/phút) và yêu cầu nhân viên tư vấn cấp lại mật khẩu chuyển tiền.

Để xác thực người gọi là chủ thuê bao, tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về chủ thuê bao. Bạn cần cung cấp chính xác các thông tin như:

+ Tên chính chủ thuê bao.

+ Ngày tháng năm sinh.

+ Số CMND chủ thuê bao.

+ Địa chỉ chủ thuê bao khi đăng ký thuê bao.

Cung cấp chính xác các thông tin trên, tư vấn viên sẽ cấp lại cho bạn mật khẩu chuyển tiền.

Mật khẩu chuyển tiền được cấp lại sẽ là một dãy số ngẫu nhiên nên sẽ rất khó nhớ. Để tránh bị quên lần nữa, bạn hãy lưu lại ở một nơi nào đó hoặc đổi mật khẩu chuyển tiền Mobi thành dãy số dễ nhớ hơn.

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền Mobifone rất đơn giản đó là bấm trên bàn phím theo cú pháp: *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới# Gọi

Trong đó:

Mật khẩu cũ: là mật khẩu trước khi đổi (vừa được cấp).

Mật khẩu mới: là mật khẩu bạn muốn đổi thành, mật khẩu gồm 5 chữ số.

Ví dụ: bạn muốn đổi mật khẩu từ 12345 thành 56789 thì bạn bấm như sau:

*118*12345*56789*56789# gọi.

lay-lai-mat-khau-ban-tien-mobifone

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone nhanh chóng và đơn giản

Như vậy, để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là đã lấy được mất khẩu rồi phải không nào? Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay soạn tin để chia sẻ tài khaonr của mình cho bạn bè và người thân.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Mobifone. Bạn đã nắm roc cách thức lấy lại mật khẩu chưa nào?

Chúc các bạn lấy lại được mật khẩu và chuyển tiền tthành công!

Nếu quý khách cần thêm thông tin hỗ trợ có thể truy cập tại đây: http://kenh5s.com/c298/dich-vu-di-dong