Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel online

682 Lượt xem

 Đổi sim 4G Viettel online có thực sự cần thiết? Bạn là chủ sim Viettel, bạn muốn đăng kí sử dụng các gói cước 4G tốc độ cao của Viettel. Nhưng điều kiện bắt buộc là sim đăng kí phải là sim 4G. Phải làm sao để chuyển đổi sim một cách nhanh nhất. Giải pháp nào giúp bạn chuyển đổi sim mà tiết kiệm được chi phí nhiều nhất. Hãy tham khảo hướng dẫn cách đổi sim 4G online ngay dưới đây, mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn.

  • Việc mua thẻ vinaphone ngày càng tăng nhanh và phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, để chọn được địa chỉ mua thẻ nhanh , đơn giản nhất bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ như sau: Cách mua thẻ cào Vina nhanh nhất

doi-sim-4g-viettel-online

đổi sim 4G Viettel online 

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển đổi sim 4G Viettel online nhanh nhất

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web có từ khóa: shop.viettel.vn

Bước 2: Click chuột vào phần sim số

Bước 3: Trong phần sim số, click tiếp vào phần đổi sim 4G và làm theo hướng dẫn

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để hoàn thành thủ tục chuyển đổi sim 4G Viettel

doi-sim-4g-viettel-dung-cach

chuyển đổi sim 4G Viettel online

Những lưu ý cần biết khi thực hiện chuyển đổi sim 4G Viettel online

  • Phí đổi sim tại nhà 20.000đồng/sim (10.000 phí vận chuyển + 10.000 phí đổi sim), phí đổi sim sẽ được cộng lại vào tài khoản của Quý khách. Chi tiết LH 18008198 (miễn phí).
  • Qúy khách có thể lựa chọn hai hình thức thanh toán : thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Với hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin cần thiết về tài khoản ngân hàng. Mọi thắc mắc quý khách có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được giải đáp kịp thời.

Nhu cầu truy cập internet trong thời đại ngày nay là nhu cầu tất yếu, việc sở hữu chiếc sim 4G để đăng kí sử dụng các gói cước của Viettel là điều cần thiết. Thay vì lựa chọn đến cửa hàng, chi nhanh Viettel để chuyển đổi trực tiếp. Hình thức chuyển đổi sim 4G Viettel online lại mang nhiều ưu điểm. Với hình thức chuyển đổi online, quý khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Mọi thao tác chuyển đổi sẽ trở nên vô cùng đơn giản và tiện ích. Điều kiện duy nhất đó chính là thiết bị di động hay máy tính cần có kết nối internet.

Hiện nay, Viettel đã và đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các chủ sim 4G của Viettel. Còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel online, để sẵn sàng tham gia đăng kí và sử dụng nhiều gói cước với ưu đãi cực kì hấp dẫn. Chuyển đổi sim Viettel chưa bao giờ đơn giản như vậy. Khi hoàn tất thủ tục chuyển đổi sim 4G, quý khách hàng đã đủ điều kiện để tham gia các dịch vụ khác của nhà mạng liên quan đến 4G Vietel.  

 Đối với các sim chính chủ Viettel việc tiến hành chuyển đổi sang sim 4G lại càng đơn giản hơn rất nhiều. Hãy nhanh tay chuyển đổi sim 4G Viettel online để tiết kiệm chi phí tối đa nhất nhé.