Hướng dẫn cách đăng ký gói TD30 Viettel nhận ngay 30GB

1762 Lượt xem

Cùng với gói TD7 của Viettel, gói TD30 Viettel đang được nhiều bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn sử dụng. Với gói cước khuyến mãi siêu hấp dẫn này, các bạn sinh viên thoải mái sử dụng data truy cập mạng phục vụ cho học tập và giải trí.

Vậy khác với các gói cước khác nhà mạng Viettel dành cho các bạn sinh viên, gói TD30 này có gì ưu đãi hơn các gói cước khác? Nếu bạn sinh viên nào chưa nắm rõ được thông tin ưu đãi của gói cước và cú pháp đăng ký thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ cào điện thoại qua vietcombank  nhanh nhất https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-dien-thoai-online-qua-vietcombank-8352.html

dang-ky-goi-cuoc-mitd30-viettel

Nhanh tay đăng ký gói TD30 truy cập mạng miễn phí

Cách đăng ký gói TD30 Viettel

Là gói cước được áp dụng trong khung giờ đặc biệt từ 23h đến 6h sáng mỗi ngày, đăng ký gói TD30 Viettel các “cú đêm” sẽ được trải qua những giây phút lướt web vô cùng thoải mái nhờ ưu đãi đến 30GB sử dụng 3G Viettel, 4G Viettel tốc độ cao chỉ 30,000đ/ tháng.

Các bạn sinh viên có nhu cầu tham gia đăng ký gói TD30 Viettel cho sim sinh viên của mình, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TD30 gửi 191.

Ssau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước, quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi của tổn đài xác nhận đã đăng kýthành công gói cước.

Sau khi đăng ký gói TD30 cho sim sinh viên Viettel, quý khách tắt máy, khởi động lại sau đó soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191 để tra cứu dung lượng ưu đãi đã được cộng vào tài khoản hay chưa.

Mời bạn ghé thăm website thu mua thẻ điện thoại online chiết khấu hấp dẫn banthe24h.vn

Ưu đãi gói TD30 Viettel dành cho khách hàng

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao sinh viên mạng Viettel đang hoạt động bao gồm các thuê bao sử dụng gói sinh viên thông thường và thuê bao sử dụng gói cước tân sinh viên 2017

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Khung giờ áp dụng gói cước: Từ 23h tối đến 6h sáng hôm sau.

– Mã gói cước: TD30.

dang-ky-goi-td30

Siêu hấp dẫn, siêu tiết kiện cùng gói TD30 của Viettel

Thông tin chi tiết về gói TD30 Viettel:

Mã gói

Cách đăng ký

Ưu đãi

Cước phí

Chu kỳ

TD30

TD30 gửi 191

Tặng 30GB data truy cập mạng trong khung giờ từ 23h tối đến 6h sáng

30, 000đ/ lần đăng ký

30 ngày

 

+ Tặng 30GB data truy cập mạng trong khung giờ từ 23h tối đến 6h sáng         30, 000đ/ lần đăng ký       30 ngày

Qúy khách cần lưu ý là gói TD30 Viettel là gói cước hỗ trợ truy cập mạng trong khung giờ từ 23h đến 6h mỗi ngày, không áp dụng sử dụng trong các khung giờ khác. 

 

Nếu các bạn có nhu cầu truy cập internet vào các khung giờ khác có thể đăng ký thêm các gói cước khác của nhà mạng Viettel như: gói 4G40. 4G70..

Với những thông tin trên đây các bạn đã nắm rõ được cú pháp đăng ký chưa nào? Chúc các bạn sinh viên đăng ký gói TD30 Viettel thành công và nhận được nhiều ưu đãi của nhà mạng!

>>  Tham khảo thêm cách mua thẻ và nạp tiền trực tuyến siêu tiết kiệm https://banthe24h.vn