Đăng ký gói Max200 Vinaphone truy cập internet thả ga

1265 Lượt xem

Gói Max200 Vinaphone đang là gói cước được đông đảo khách hàng đang sử dụng thuê bao sử dụng di động của Vinaphone quan tâm và đăng ký sử dụng. Nhà mạng Vinaphone triển khai gói cước dành riêng cho các thuê bao di động của nhà mạng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên và liên tục.

Vậy bạn đã biết đến thông tin ưu đãi của gói cước này chưa? Cú pháp đăng ký gói cước như thế nào? Mời các bạn theo dõi thông tin bài viết dưới đây thoải mái sử dụng cũng như không cập nhật các thông tin nạp thẻ siêu tiện lợi tại một trong những hệ thống hàng đầu theo hướng dẫn cụ thể chi tiết nhất tại doithe123.com/mua-the-dien-thoai

dang-ky-goi-max200-vinaphone-3g

Nhận ngay 3GB truy cập tốc độ cao khi đăng ký gói Max200

Cách đăng ký gói Max200 Vinaphone

MAX200 Vinaphone là gói cước 3G của nhà mạng Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng, chỉ cần đăng ký gói MAX200 Vinaphone thành công là bạn có thể thoải mái truy cập internet cả tháng mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng 3G để truy cập internet.

Để đăng ksy gói cước Max200 của Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắ đăng ký đơn giản: MAX200 gửi 6058

Sau khi soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 6058 thành công thì tổng đài 1543 của Vinaphone sẽ gửi về 01 mã xác nhận và yêu cầu xác nhận cho việc đăng ký gói MAX200 của Vinaphone, khi đó bạn chỉ cần soạn tin nhắn: Y<cách>Mã xác nhận gửi đến 1543 (miễn phí) để xác nhận và hoàn tất việc đăng ký gói cước 3G Vinaphone.

Thông tin chi tiết gói Max200 Vinaphone

Nếu tài khoản gốc của bạn không đủ để đăng ký gói MAX200 Vinaphone thì bạn có thể truy cập ngay banthe24h.vn để có thể nạp tiền điện thoại chiết khấu cao và nhiều ưu đãi.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước cần nắm rõ các thông tin sau:

+ Cước phí: 200.000đ/tháng.

+ Lưu lượng tốc độ cao: 3GB.

+ Cước phí vượt gói: Hoàn toàn miễn phí.

+ Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Đây là gói cước 3G trọn gói nên bạn có thể yên tâm trong việc truy cập internet, vì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí phát sinh khi sử dụng 3G để truy cập internet.

Một số lưu ý khi đăng ký gói Max200 Vinaphone

max200-vinaphone

Lướt web thả ga cùng gói Max200 của Vinaphone

Trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước, khách hàng nên lưu ý một số điều sau đây:

+ Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước Max200 cho bạn sau chu kỳ 30 nếu tài khoản chính của bạn còn đủ 200.000đ.

+ Kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại cũng như thời hạn sử dụng, soạn: DATA gửi 888.

+ Khi không có nhu cầu sử dụng gói Max200 nữa thì bạn có thể soạn HUY MAX200 gửi đến 888 để yêu cầu hệ thống huỷ gói cước này nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết gói Max200 Vinaphone, bạn đã nhớ cú đăng ký và các thông tin ưu đãi của gói cước chưa nào? Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay soạn tin đăng ký ngay gói cước để được truy cập internet miễn phí. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước và truy cập internet thả ga!

Nếu bạn cần theeo thông tin hãy truy cập: http://kenh5s.com/c298/dich-vu-di-dong​