Đăng kí gói YT1 Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng

416 Lượt xem

   Gói YT1 Vinaphone mang đến cho người dùng di động rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Để sử dụng và nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại bạn có thể tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

  • Để mua thẻ mobifone với mức phí giá rẻ nhất thành công nhất, thì bạn cần tìm cho mình được một địa chỉ an toàn, chiết khấu cao để mua thẻ, nếu chưa chọn được địa chỉ nào bạn có thể nhanh chóng click ngay: tại đây

Gói YT1 Vinaphone là gói cước hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu thường xuyên xem Youtobe mỗi ngày. Đăng kí thành công gói cước bạn sẽ được miễn phí truy cập khi vào Youtube và ứng dụng MyTV NET. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền cho thuê bao của mình.

Những thông tin chi tiết nhất về gói YT1 Vinaphone

goi-YT1-Vinaphone

Gói YT1 Vinaphone

Hiện tại các gói cước Y1 Vinaphone được triển khai với những thông tin cơ bản như sau:

  • Phạm vi: Toàn quốc
  • Đối tượng sử dụng: Áp dụng cho thuê bao trả trước, trả sau, thuê bao Ezcom hiện đang hoạt động hai chiều của nhà mạng vinaphone
  • Phí đăng ký: 10.000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 24h.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói YT1 Vinaphone

Đăng kí gói cước thành công bạn sẽ được thoải mái xem phim, giải trí trên Youtobe mỗi ngày  với mức cước phí giá rẻ nhất. Để sử dụng gói cước bạn cần soạn tin theo cú pháp

Soạn: DK YT1 gửi 888

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao nên tắt máy và khởi động lại để hệ thống thêm ưu đãi từ gói cước vào thuê bao của bạn

Ưu đãi hấp dẫn nhận được: Miễn phí Data 3G  khi truy cập ứng dụng Youtube và ứng dụng MyTV NET.

Những gói YT1 Vinaphone chu kì dài dành cho thuê bao

Bên cạnh các gói chu kì 1 ngày hiện nhà mạng có triển khai rất nhiều gói có chu kì dài như gói YT7, YT30, YT30 dưới đây:

Tên gói cước

Cú pháp soạn tin nhắn

Ưu đãi data nhận được

Cước phí đăng ký sử dụng gói

YT7

Soạn:

DK YT7 gửi 888

Nhận 10GB

15.000đ/tuần

YT30

Soạn:

DK YT30 gửi 888

Nhận 30GB

50.000đ/tháng

YT30P

Soạn:

DK YT30P gửi 888

Miễn phí toàn bộ data vào Youtube  và truy cập ứng dụng MyTV NET

100.000đ/tháng

Lưu ý: Các gói YT1 Vinaphone chỉ áp dụng cho nhu cầu truy cập youtube, nếu muốn try cập mạng vào những trang web khác bạn sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.

Do vậy để tiết kiệm chi phí nhất nên đăng kí song song một gói 3G phù hợp để dùng.

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể thực hiện đăng kí gói YT1 Vinaphone  thành công nhanh chóng và có thể nhận được thật nhiều những trải nghiệm hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Chúc bạn thành công!

Và đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng nhé!