CV xin việc gồm những gì?

596 Lượt xem

C xin việc là yếu tố quan trọng, các bạn có thể lựa chọn cách trình bày cv xin việc tùy theo ý muốn của mình.  

Một trong những cách để tạo cv xin việc đó là tạo cv xin việc bằng cách đánh máy file word.

Bố cục cv xin việc gồm những gì?

Dựa vào cách tạo CV trực tuyến có sẵn tại Timviec365.vn mà các bạn có thể tạo cv xin việc cho mình một cách đầy sáng tạo. Quan trọng, khi chuẩn bị cv thì các bạn cần biết được cv xin việc gồm những gì? Một cv xin việc ấn tượng không những phải đầy đủ những thông tin quan trọng mà còn cần phải có cách trình bày rõ ràng, cụ thể để nhà tuyển dụng nhanh chóng đọc được những gì mà bạn muốn gửi tới họ nhất.

Một bản cv xin việc về cơ bản bao gồm: Thông tin ứng viên, trình độ học vấn của ứng viên, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc trước đó, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm, sở thích, người tham khảo…

Bố cục của cv xin việc được chuyên gia Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà lưu ý rằng, nên trình bày theo thứ tự ưu tiên những phần quan trọng hơn lên trên và ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất.

bố cụ của cv xin việc gồm những gì

Lưu ý khi trình bày bố cục cv xin việc

Mỗi phần trong cv xin việc cần được trình bày ngắn gọn, súc tích. Tùy vào từng công việc, kinh nghiệm làm việc mà các ứng viên cần lựa chọn cho mình cấu trúc cv phù hợp.

CV cần thể hiện được hết những mong muốn được ứng tuyển vào làm việc tại chính công ty mà ứng viên đang ứng tuyển, thể hiện sự phù hợp với công ty từ kinh nghiệm, kỹ năng và mục tiêu nghề nghiệp.

Để tạo được bản cv xin việc mang lại hiệu quả, các bạn hãy truy cập vào trang cv xin việc của Timviec365.vn - địa chỉ tạo CV xin việc online chuyên nghiệp để chọn những mẫu cv xin việc đẹp nhất. Tại đây, có bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà là chuyên gia trong lĩnh vực cv xin việc, các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn các mẫu cv xin việc tại Timviec365.vn.