Cách mua thẻ Zing online nạp Zing xu chi tiết, đơn giản

468 Lượt xem

Những thời giản rảnh rỗi ngày Tết, bạn sẽ thoải mái chơi game, sẽ mua thẻ Zing online nạp Zing xu chơi những trò hấp dẫn như Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay của Vinagame (VNG) hay sử dụng nhiều hình thức giải trí của nhà phát hành này.

Thẻ Zing được phát hành dưới dạng thẻ cào giấy, thẻ cào onlien với nhiều mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ để người dùng chọn nạp cho các game, các ứng dụng của Vinagame. Hai hình thức mua thẻ Zing online nạp Zing xu đều có giá trị sử dụng như nhau. Bạn có thể chọn mua thẻ Zing phù hợp để sử dụng sao cho thuận tiện nhất.

mua thẻ Zing online nạp Zing xu

Với thẻ Zing online, bạn có thể nạp Zing xu ngay tại nhà, chỉ trong chốc lát ngay trên điện thoại di động, máy tính có mạng qua vài thao tác trên thiết bị. Vô cùng thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi trong những ngày tết nhiều sự kiện, nhiều cuộc họp của bạn. 

>>> Cập nhật nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://kenh5s.com/

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing online nạp Zing xu đơn giản nhất

Bạn truy cập Banthe247.com để sử dụng dịch vụ. Đây là website cung cấp dịch vụ thẻ cào online uy tín, chiết khấu cao với giá tốt, dịch vụ tốt nhất mà bạn khó có thể tìm được ở địa chỉ nào khác. Sau đây là 2 bước mua thẻ Zing online nạp Zing xu tại https://banthe247.com/mua-ma-the đơn giản:

Bước 1: Truy cập webstie, bạn đăng ký tài khoản thành viên bằng email hoặc đăng nhập ngay bằng tài khoản Google, Facebook hoàn toàn miễn phí. 

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm mục Mua mã thẻ và điền các thông tin:

mua thẻ Zing online nạp Zing xu

+ Nhà cung cấp dịch vụ

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ cào với chiết khấu tương ứng. Sau đó, bạn nhận mã thẻ cào, số serial của thẻ cào vừa mua trong email đăng nhập tài khoản được hệ thống gửi về. 

Lưu ý: Bạn sẽ thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn không mất phí so với thanh toán bằng tài khoản ngân hàng với phí do ngân hàng quy định. Có 2 cách nạp tiền vào tài khoản cá nhân của bạn bao gồm:

mua thẻ Zing online nạp Zing xu

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh 

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com qua hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng và gửi thông báo về website để được cộng tiền bạn nhé. 

Những lợi ích khi mua thẻ Zing online nạp Zing xu trên Banthe247.com

+ Chiết khấu mua thẻ Zing online nạp Zing xu cao, giá ưu đãi

+ Mua thẻ nhanh chóng trên hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin người dùng.

+ Không giới hạn số lần mua thẻ, số thẻ mua trong ngày

+ Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ KH chu đáo, tận tình

Với dịch vụ trên website, bạn mua thẻ Zing online nạp Zing xu chi tiết, đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ một chốc lát là có thẻ nạp vào tài khoản game sử dụng ngay rồi đó.