Bật mí các ưu đãi từ gói cước 3M70 Mobifone

541 Lượt xem

Gói cước 3M70 Mobifone là một trong những gói cước tiện ích nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng di động. Nhờ ưu đãi 5.4Gb data tốc độ cao sẽ giúp người dùng di động thoải mái truy cập internet tốc độ cao trong 3 tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh vượt gói.

Goi-cuoc-3M70-Mobifone

Trong số câc gói cước 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước 3M70 Mobifone nhận được sự ưu ái của rất nhiều người đung di động. Đây là gói cước có chi phí khá thấp nhưng ưu đãi lại cực kỳ hấp dẫn mà bất cứ người dùng nào cũng không thể bỏ qua. Khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 5.4Gb data sử dụng trong 3 tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước 3M70 Mobifone

Gói cước 3M70 là một gói cước dành cho những người có nhu cầu sử dụng mạng tần suất lớn trong thời gian dài. Do đó, ngay từ khi đăng ký gói cước đã nhận được rấy nhiều sự ủng hộ của người dùng di động. Theo đó, gói cước 3M70 Mobifone đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí đăng ký: Chỉ với  210.000đ/lần.
  • Thời gian sử dụng: 90 ngày
  • Ưu đãi data hấp dẫn: Tặng 1,8GB data tốc độ cao miễn phí mỗi tháng, ưu đãi này áp dụng trong 3 tháng với tổng ưu đãi data lên đến 5,4GB Data.
  • Phí phát sinh:  Khi sử dụng hết ưu đãi data nhà mạng sẽ ngắt kết nối và thuê bao sẽ bị tính cước phát sinh theo quy định.

Goi-cuoc-3M70-Mobifone

Hướng dẫn cách tham gia đăng ký gói cước 3M70 Mobifone

Nếu thuê bao di động của bạn nhận được ưu đãi tham gia gói cước và có nhu cầu truy cập internet trong thời gian dài thì bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV 3M70 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước xong thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của bạn là có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày mà không sợ lo lắng đến cước phí phát sinh.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3M70 Mobifone

Để kiểm tra lại dung lượng data còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

Sau một thời gian sử dụng gói cước 3M70 Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY 3M70 gửi 999 (Cước phí: 200đ/sms).

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 3M70 Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.