Bạn biết gì về sim Thần Tài Mobifone ưu đãi phút gọi

963 Lượt xem

Sim Thần Tài Mobifone được biết đến là loại sim khuyến mãi có ưu đãi hấp dẫn để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng dùng di động.

Bện cạnh những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực của sim Thần Tài, quý khách hàng còn được tặng ngay 90 ngày sử dụng thả ga các dịch vụ giá trị gia tăng của thương hiệu viễn thông Mobifone.

  • Thuê bao vinaphone mua thẻ vinaphone ngày càng tăng nhanh trong thời gian gần đây, để chọn và đặt niềm tin được bạn cần tìm  địa chỉ mua thẻ nhanh chóng nhất bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ như sau: tại đây

sim-than-tai-mobifone

sim Thần Tài Mobifone

Thông tin hấp dẫn về sim Thần Tài Mobifone

Sử dụng sim Thần Tài, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái cũng như có nhiều niềm vui trong việc dùng dịch vụ.

Sim Thần Tài Mobifone được triển khai từ chương trình Sim Thần Tài Bao Xài – Bao Lướt – Bao Hên. Sim này có ưu đãi đáp ứng đủ nhu cầu thiết thực của khách hàng như có thể gọi thoại cả nội mạng, tham gia gọi thoại ngoại mạng và có thể dễ dàng truy cập Internet tốc độ cao.

Sim Thần Tài được dành cho những thuê bao hòa mạng Mobifone đang hoạt động tại khu vực 2 và khu vực 3 thuộc tỉnh Phú Yên, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Bình Định, TP Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị.

Ưu đãi lớn khi sử dụng sim Thần Tài Mobifone

Sử dụng sim này, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi liên tiếp trong 13 chu kỳ. Lần lượt là 45.000đ/30 ngày sử dụng, chu kỳ thứ 2 và thứ 3 là 79.000đ/30 ngày sử dụng.

sim-than-tai-mobifone

sim Thần Tài Mobifone

Quý khách được miễn phí 790 phút gọi thoại nội mạng để có thể thoải mái gọi thoại đến tất cả các thuê bao nhà mạng Mobifone khác.

– Miễn phí 79 phút gọi thoại ngoại mạng từ Mobifone để thoải mái liên lạc đến tất cả các thuê bao khác sử dụng trong nước.

– Tặng 790MB dung lượng data tốc độ cao để truy cập 3G Mobifone miễn phí.

Những ưu đãi từ sim này có thời gian sử dụng là 30 ngày và quý khách hàng sẽ không được cộng dồn cho những chu kỳ dùng tiếp theo. 

Với 790MB dung lượng data, quý khách có thể dễ dàng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, nếu quý khách sử dụng hết những ưu đãi trên, thì hãy nhanh tay đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone để sử dụng.

Chắc chắn bạn đã biết tất cả thông tin về sim Thần Tài Mobifone rồi, chúc bạn sử dụng vui và nhận về cho mình thật nhiều ưu đãi. Trân trọng cảm ơn!