Bạn biết gì về gói cước ALO21 của Vinaphone ưu đãi

271 Lượt xem

Gói cước ALO21 của Vinaphone là một gói cước không còn xa lạ gì với những khách hàng của nhà mạng có nhu cầu gọi thoại nhiều. Thế nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin về gói cước này cũng như cách đăng ký ra sao. Nếu như bạn là một trong những thuê bao như vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé.

Cụ thể ưu đãi hấp dẫn từ gói cước ALO21 của Vinaphone

Đây là một gói cước ưu đãi gọi thoại khá hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone dành cho những thuê bao của mình. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 700 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.

Tuy nhiên những ưu đãi từ gói cước này chỉ áp dụng cho những cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút. Và đối tượng được đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc và là thuê bao hòa mạng mới hoặc đổi từ trả trước sang trả sau.

goi-cuoc-alo21-cua-vinaphone-1

gói cước ALO21 của Vinaphone

Khách hàng cũng có thể gọi thoại nên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách đăng ký gói cước này của nhà mạng hay không.

Cách đăng ký nhanh gói cước ALO21 của Vinaphone ưu đãi

Thuê bao nếu như có nhu cầu đăng ký gói cước này sẽ không thể soạn tin nhắn như các gói cước bình thường khác mà cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone để làm thủ tục.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ cách mua thẻ vina bằng sms dễ dàng và nhanh chóng 

Trước khi đến các điểm giao dịch này khách hàng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau :

  • Hộ khẩu gia đình.
  • Chứng minh thư nhân dân.

Những giấy tờ này sẽ giúp khách hàng thực hiện giao dịch được nhanh chóng hơn, các giao dịch viên sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất.

>>> Tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ cào bằng sms viettel dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau 3 phút nhanh gọn. Hãy click link và tìm hiểu ngay bạn nhé. 

+Một số điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước ưu đãi này :

-Cước phí đăng ký gói cước là 70.000 đồng bao gồm cước đăng ký 21.000 đồng và cước thuê bao là 49.000 đồng.

-Ưu đãi từ gói cước chỉ được áp dụng cho những cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút, kể từ phút thứ 11 sẽ bị tính cước phí phát sinh như bình thường, và nếu như khách hàng phát sinh gọi thoại ngoại mạng thì sẽ bị tính cước phí theo quy định của nhà mạng. Vậy nên khách hàng nên kiểm soát thời lượng cuộc gọi để có thể tiết kiệm chi phí nhất.

goi-cuoc-alo21-cua-vinaphone

gói cước ALO21 của Vinaphone

Tóm lại có thể thấy rằng cách đăng ký gói cước ALO21 của Vinaphone là rất đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào của nhà mạng nếu như có nhu cầu sử dụng như trên thì nên nhanh tay đăng ký và trải nghiệm những tiện ích mà gói cước này man g lại. Chúc khách hàng đăng ký thành công.