5 bí kíp để có một CV xin việc english nổi bật

397 Lượt xem

Nhiều ứng viên thường có suy nghĩ CV chỉ là một tờ giấy giới thiệu còn điều quan trọng nhất đó chính là buổi phỏng vấn. Điều đó là quá sai lầm nếu như CV xin việc của bạn không đủ ấn tượng và hấp dẫn với nhà tuyển dụng thì làm sao bạn có cơ hội đi phỏng vấn chứ. Trên thực tế CV là yếu tố quyết định 70% công việc tương lai của bạn.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây bạn hãy nhanh tay chỉnh sửa mẫu CV xin việc của mình nhé!

Nội dung đầy đủ và cấu trúc trình bày khoa học

Bạn có biết rằng nhà tuyển dụng chỉ bỏ ra 15 giây để nhìn qua 1 chiếc CV xin việc không? Vì vậy, một chiếc CV xin việc đạt tiêu chuẩn là có cấu trúc trình bày khoa học, rõ ràng và đầy đủ. Những thông tin cần thiết nhất phải có như thông tin liên hệ, kinh nghiệm, kỹ năng, học vấn.
Một mẫu CV xin việc có cấu trúc rõ ràng giúp cho người đọc không bị nhầm lẫn, rối mắt. Các mục được tách riêng biệt nhưng lối viết vẫn phải được thống nhất.

Sự chuyên nghiệp trong CV

Điều này chắc chắn ai cũng phải nắm rõ, khi viết CV bạn cần sắp xếp những công việc đã làm theo trình tự thời gian từ trước đến sau bao gồm: vị trí, công việc thường ngày, kinh nghiệm, kỹ năng, thành quả đạt được. Điều cuối cùng mà mình muốn lưu ý đến các bạn đó chính là những công việc không hề liên quan đến vị trí ứng tuyển hiện tại chỉ tầm 3-4 tháng cũng viết vào CV xin việc. Nếu là một sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì có thể viết vào CV, nhưng nếu là người đã đi làm 3-4 năm mà viết như vậy thì việc bạn bị loại ngay từ vòng hồ sơ của nhà tuyển dụng là điều đương nhiên.

Kiểm tra lỗi chính tả

Lỗi chính tả xảy ra rất nhiều đặc biệt với những bạn viết CV english. Không những thế CV xin việc viết tiếng việt còn bị sai ngữ pháp, font chữ, căn lề, cách trình bày điều đó khiến cho quá trình xin việc trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
Bạn hãy nhớ rằng không có một nhà tuyển dụng nào muốn đọc một chiếc CV xin việc đầy rẫy lỗi chính tả chứ đừng nói đến chuyện tuyển dụng bạn vào công ty họ làm việc.

Làm bật chiếc CV xin việc của mình

Nhiều ứng viên cho rằng giai đoạn chán nhất khi tìm việc đó chính là ngồi viết CV bởi chúng rất nhàm? Vậy thì bạn hãy thử thiết kế CV với những mẫu CV chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí ở CV365 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chiếc CV xin việc làm của mình.
Chỉ cần bạn chú ý nhấn nhá một chút là đã có thể tạo ra sự khác biệt so với những đối thủ tìm việc làm khác rồi. Cho dù bạn là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm xin việc hay những bạn đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến thì CV365 chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy của bạn.

Thiết kế CV xin việc chuyên nghiệp với CV365

Timviec365.vn là một website giúp các ứng viên và nhà tuyển dụng đến gần nhau hơn. Hỗ trợ ứng viên sớm tìm được một công việc như ý timviec365.vn đã cho ra đời thêm một trang hỗ trợ ứng viên có được những mẫu CV xin việc chuyên nghiệp nhất đó chính là CV365.
CV365 là một trang web giúp người tìm việc tạo và tải CV hoàn toàn miễn phí với những thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình một mẫu CV xin việc phù hợp nhất, đa dạng về mẫu mã và ngành nghề, tập hợp những mẫu CV HOT nhất hiện nay, chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ cực kỳ bất ngờ khi nhìn thấy CV xin việc của bạn ngay lần đầu tiên. Hi vọng với những thông tin mà mình vừa chia sẻ bạn nào cũng có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp. Chúc các bạn may mắn!