Hướng dẫn hủy gói cước B190 Viettel siêu nhanh

211 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy gói cước B190 Viettel là cách nhanh nhất giúp người dùng di động bảo toàn được tài khoản để sử dụng cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

huy-goi-cuoc-B190-Viettel

Hiện tại gói cước B190 là một gói cước tích hợp ưu đãi 2 trong 1 của nhà mạng Viettel triển khai đến người dùng. Khi tham gia đăng ký gói cước B190 Viettel thành công bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 515 phút gọi miễn phí, 2GB data dung lượng tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu liên lạc và truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nhu cầu gọi điện và sử dụng 3G Viettel thấp hơn thì bạn nên hủy gói cước B190 Viettel để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình và lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn.

Tại sao nên hủy gói cước B190 Viettel?

Gói cước B190 Viettel là gói cước tích hợp được nhà mạng triển khai với ưu đãi đến 515 phút gọi thoại nội mạng miễn phí và 2Gb dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao. Hiện tại gói cước này khá phù hợp với những thuê bao di động có nhu cầu liên lạc và sử dụng ở mức trung bình. Do đó với những người có nhu cầu liên lạc cao hơn thì gói cước không đáp ứng được nhu cầu còn đối với người dùng không có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì gói cước này rất dễ gây lãng phí khi sử dụng.

huy-goi-cuoc-B190-Viettel

Cũng chính vì lý do này khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước thuê bao sẽ bị tính cước phí theo quy định từ nhà mạng và cước phí truy cập internet là 75/50KB dung lượng sử dụng. Do đóm khi gói cước không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình bạn nên tiến hành hủy gói cước để bảo toàn tài khoản cho thuê bao di động của mình.

Để biết rõ cú pháp mua mã thẻ mobifone bằng sms, các bạn hãy tham khảo dịch vụ tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Hướng dẫn cách hủy gói cước B190 Viettel

Cú pháp hủy gói cước B190 Viettel rất đơn giản, các thuê bao di động có nhu cầu hủy gói cước bạn chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất như sau:

Soạn: HUY B190 gửi tới 191

Cước phí gửi tin nhắn đến 191 : Miễn phí

Khi hủy gói cước thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là có thê an tâm thuê bao của mình đã hủy gói cước thành công.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước B190 Viettel thành công và an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng cước phí phát sinh hàng tháng.