Hướng dẫn cách quy đổi thẻ cào sang tiền mặt tại banthe247.com

340 Lượt xem

Với các khách hàng thường xuyên có nhu cầu quy đổi thẻ cào sang tiền mặt thì việc tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và nắm được cách đổi thẻ cào như thế nào sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ của mình.

quy-doi-the-cao-sang-tien-mat

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ cào điện thoại, thẻ cào game là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Chỉ với một chiếc thẻ cào bạn có thể thực hiện được rất nhiều giao dịch trực tuyến như: nạp tiền điện thoại, quy đổi thẻ cào sang tiền mặt, mua thẻ cào game, mua hàng online. Trong số đó giao dịch quy đổi thẻ cào sang tiền mặt được rất nhiều người dùng sử dụng.

Địa chỉ quy đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín nhất

Quy đổi thẻ cào sang tiền mặt là việc người dùng sử dụng những chiếc thẻ cào chưa sử dụng đến để đổi ra tiền mặt trên website thu mua thẻ cào để đổi ra tiền mặt. Khi đó website này sẽ đóng vai trò như một địa chỉ trung gian giúp người dùng bán lại thẻ cào cho nhà cung cấp nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều webiste thu mua thẻ cào uy tín giúp cho người dùng quy đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng. Chẳng hạn như website banthe247.com. Đây là một địa chỉ uy tín có nhiều người dùng nhất trên thị trường hiện nay.

quy-doi-the-cao-sang-tien-mat

Hướng dẫn cách quy đổi thẻ cào sang tiền mặt

Để thực hiện giao dịch quy đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn tiến hành đăng ký tài khoản thông qua google, email tàu khoản facebook và tiến hành thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Quy đổi thẻ cào thành tiền mặt

Để thực hiện giao dịch bạn bấm chọn mục  “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và cung cấp các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Số serial
  • Ghi chú.

Bấm chọn mục "đổi thẻ cào thành tiền nhanh"

Khi thực hiện giao dịch nếu thẻ cào của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống là bạn sẽ nhận được thông tin giao dịch thành công và bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng từ hệ thống.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn chọn mục  “Rút tiền” và nhập số tiền muốn rút là bạn sẽ nhận ngay tiền mặt trong tài khoản ngân hàng của mình từ 5 đến15  phút.

Với cách quy đổi thẻ cào sang tiền mặt trên đây không chỉ được áp dụng trong giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt mà còn được sử dụng trong tất cả giao dịch đổi thẻ cào game, thẻ cào điện thoại thành tiền, đổi thẻ cào thành thẻ cào khắc trên hệ thống banthe247.com. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch khi có nhu cầu tại đây.