Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước FT5 mạng Viettel

241 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy gói cước FT5 mạng Viettel là cách nhanh nhất giúp bạn bảo toàn được tài khoản cho nhu cầu sử liên lạc và sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

huy-goi-cuoc-FT5-mang-Viettel

Gói cước FT5 là một trong những gói cước có ưu đãi vô cùng hấp dẫn được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Theo đó khi tham gia đăng ký gói cước FT5 mạng Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 60 phút gọi nội mạng miễn phí. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ hỗ trợ tối đa cho các thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại  không thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, nếu thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên trong tháng thì bạn nên hủy gói cước FT5 mạng Viettel để bảo toàn tài khoản di động của mình để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

Nguyên nhân nên hủy gói cước FT5 mạng Viettel

Hiện tại gói cước FT5 mạng Viettel gói cước hỗ trợ khách hàng 60 phút gọi thoại nội mạng Viettel với cước phí chỉ 5.000 đồng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mỉnh. Đây là gói cước khá phù hợp với người dùng di động có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên.

Còn với những thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên thù bạn nên hủy gói cước FT5 mạng Viettel để đăng ký gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.

Bên cạnh đó nhà mạng Viettel hiện đang cung cấp đến người dùng di động rất nhiều gói cước tiện ích bao gồm cả ưu đãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, nhắn tin và truy cập internet giúp bạn thoải mái truy cập internet tốc độ cao nhất.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà lại nhận được chiết khấu cao chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hãy tìm hiểu tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietcombank-8372.html

huy-goi-cuoc-FT5-mang-Viettel

Hướng dẫn cách hủy gói cước FT5 mạng Viettel

Nếu sau một thời gian sử dụng các thuê bao di động không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa bạn có thể hủy gói cước theo một trong 2 cách sau đây:

Hủy gói cước FT5 mạng Viettel qua tổng đài  bạn chỉ cần liên hệ tổng đài 180008198 và yêu cầu tư vấn viên hỗ trợ hủy gói.

Hủy gói cước FT5 mạng Viettel qua tin nhắn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HUYFT gửi tới 109

Cước phí tin nhắn gửi tới 109 : Miễn phí.

Sau khi thuê bao hủy gói cước FT5 mạng Viettel toàn bộ ưu đãi từ gói cước sẽ bị hủy ngay trên di động của bạn. Khi đó bạn sẽ bị tính phí theo quy định của nhà mạng.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tiến hành hủy gói cước FT5 mạng Viettel thành công và an tâm lựa chọn cho mình một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.