Chọn gói cước 3G viettel để thoải mái lướt facebook

359 Lượt xem

   Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay và phần lớn người dùng di động đang truy cập vào Facebook trên điện thoại của mình.   Hiện tại bạn đã chọn cho mình được gói cước 3G viettel  nào để thoải mái lướt face hay chưa?   Nếu không,  bạn có thể dành ra một vài phút để theo dõi bài viết dưới đây từ đó lựa chọn cho mình được một gói cước 3G phù hợp nhất.

  Bạn muốn thường xuyên truy cập vào Facebook để chia sẻ thông tin, giao tiếp với bạn bè với những khoảng khắc vui tươi nhất trong cuộc sống hàng ngày nên người sử dụng nên lựa chọn gói cước 3G viettel trọn gói.   Gói trọn gói sẽ cho bạn cơ hội để lướt Face thoải mái nhất trong 30 ngày mà phải lo tốn tiền phải trả vào những khoản phí phát sinh ngoài gói. Để có thể thoải mái lướt face bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất nhé!

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại nhanh nhất qua thẻ Vietcombank https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

Gói cước 3G viettel  giúp thuê bao thoải mái lướt Facebook

goi-cuoc-3g-viettel

gói cước 3G viettel

Với nhu cầu chủ yếu là lướt Facebook, người dùng thường hay lựa chọn những gói cước 3g trọn gói như gói Mimax hoặc Mimax90, đây là gói gói cước 3G được yêu thích và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.   Bạn có thể tham khảo  thông tin chi tiết nhất về gói cước ưu đãi này thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G viettel  mimax

Đăng ký với cú pháp: MiMax gửi 191

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Viettel trả trước và trả sau.

+ Phí: 70.000đ / tháng

+ Tốc độ dữ liệu 3G miễn phí: 600MB

+ Miễn phí hoàn troàn cước phát sinh ngoài gói

Thông tin về gói cước 3G viettel  MIMAX90

goi-cuoc-3g-viettel-mimax90

gói cước 3G viettel

Đăng ký với cú pháp: MiMax90 gửi 191

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao của Viettel bao gồm trả trước và trả sau.

+ Phí: 90,000d / tháng

+ Miễn phí 3G tốc độ cao: 1,2GB

+ Phí phát sinh ngoài gói: Miễn phí

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về gói cước 3G viettel  trọn gói được rất nhiều thuê bao lựa chọn và tin dùng hiện nay để truy cập Facebook mỗi ngày. Chỉ cần đăng ký 1 trong 2 gói 3G là bạn có thể thoải mái lướt Face cả ngày, cập nhật những bức ảnh mới nhất và giải trí với các trò chơi hấp dẫn nhất ngay trên chiếc điện thoại di động của mình

Ngoài ra, Viettel cũng đã triển khai rất nhiều gói 3G với ưu đãi và mức phí đăng kí khá rẻ khác nếu bạn quan tâm thì hãy thường xuyên đồng hành cũng chuyên mục để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Hãy truy cp vào Muathe24h.com đ s dng dch v thanh toán trc tuyến đ có nhiu chiết khu nhhttps://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-mobifone-8378.html

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp thuê bao có thể dễ dàng lựa chọn được gói cước 3G viettel phù hợp để có thể đáp ứng nhu cầu truy cập vào Facebook và tiết kiệm được cước phí tối đa hàng tháng. Chúc bạn đăng kí thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.

>>> Bạn có thể cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại đây: http://kenh5s.com/c298/dich-vu-di-dong