Việc làm

Tổng hợp tin tức tuyển dụng, việc làm, kinh nghiệm xin việc và làm việc hiệu quả

Những điều cần làm để có thể thăng chức

Những điều cần làm để có thể thăng chức "vù vù"

Câu chuyện để được sếp cất nhắc lên một chiếc ghế cao hơn vẫn luôn là bài toán khó được nhiều nhân viên quan tâm và họ vẫn chưa có lời giải đáp cho mình. Vậy đâu là mấu chốt vấn đề, dưới đây VIỆC LÀM 24H sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn có thể thăng chức trong sự nghiệp của mình.

5 tuyệt chiêu bán hàng trên Facebook thành công

5 tuyệt chiêu bán hàng trên Facebook thành công

Hiện nay, Facebook là kênh bán hàng, quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể bán hàng hiệu quả, doanh số tăng khi nắm được 5 tuyệt chiêu bán hàng trên Facebook này.

Những mẹo giúp nhân viên mới hòa nhập nhanh nhất

Những mẹo giúp nhân viên mới hòa nhập nhanh nhất

Khi mới bước vào công ty, hắn nhân viên mới nào cũng mong muốn gây được ấn tượng, hòa đồng và làm quen với công việc mới. Sau đây là những mẹo giúp nhân viên mới hòa nhập nhanh nhất.

Sự lựa chọn giữa sếp và đồng nghiệp

Sự lựa chọn giữa sếp và đồng nghiệp

Khi đi làm, ai cũng mong muốn được sở hữu một công việc đáng mơ ước với thu nhập, phúc lợi, thời gian làm việc, địa điểm,… Tuy nhiên bên cạnh những yếu tố đó, yếu tố sếp và đồng nghiệp ở cơ quan cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Sếp như thế nào, đồng nghiệp có tốt không chỉ có thể khẳng định qua thời gian làm việc. Có rất nhiều trường hợp xảy ra và bạn sẽ phải biết cách ứng phó trong các trường hợp khác nhau

Để trau dồi kĩ năng mềm, sinh viên cần làm gì?

Để trau dồi kĩ năng mềm, sinh viên cần làm gì?

Với tất cả các bạn sinh viên ,ngoài những kiến thức nền tảng được học tại trường lớp thì những kĩ năng mềm cũng là những kiến thức không thể thiếu trong hành trang bước ra con đường tương lai của bản thân. Vì vậy, bây giờ, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn sinh viên cần phải trau dồi cho mình những kĩ năng mềm cần thiết . Đọc bài viết dưới đây để có những lời khuyên giúp các bạn trau dồi kỹ năng mềm đó